ĐĂNG KÝ XIN VISA TRUNG QUỐC

XIN VISA TRUNG QUỐC KHẨN CHỈ TRONG 3 NGÀY LÀM VIỆC

Thời hạn đăng ký Visa Trung Quốc Khẩn Sắp Hết
Đăng ký visa Trung Quốc Khẩn ngay hôm nay để không bỏ lỡ hành trình
Thời gian làm việc: 8h00' sáng - 16h00' chiều

Đăng Ký Visa Trung Quốc Khẩn. NGAY LẬP TỨC !
#Nơi Hành Trình Bắt Đầu
Hotline : 0932 222 476
Số lượng Visa Trung Quốc Khẩn còn lại trong ngày:

09

Đăng Ký Ngay | 

Thủ Tục | 

Hỏi & Đáp | 

Khách Hàng Đánh Giá | 

Giới Thiệu | 

Liên Hệ

100% ĐẬU VISA

Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như chúng tôi yêu cầu. Chúng tôi cam kết đã nộp là đạt

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các thủ tục cần thiết trước khi làm visa

GIAO NHẬN TẠI NHÀ

Bạn không cần phải trực tiếp đến Đại Sư Quán hay văn phòng công ty để nộp giấy tờ

HỖ TRỢ 24/7

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua email, điện thoại hoặc chat trực tiếp trên web

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa cho người Việt và người nước ngoài

LÀM VISA KHẨN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa khẩn theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày) - Liên hệ trực tiếp

Đăng Ký Visa Trung Quốc Khẩn. NGAY LẬP TỨC !

Thời hạn đăng ký Visa Trung Quốc Khẩn sắp hết - Đăng ký Visa Trung Quốc ngay hôm nay để nhận được Visa trong 3 ngày.

Dịch vụ Visa Trung Quốc khẩn tốt nhất Việt Nam -Kể từ 2012

Trong những năm gần đây, nhu cầu xin visa đi Trung Quốc của người Việt tăng rất nhanh với nhiều lý do: đi du lịch, sang thăm thân, sang Trung Quốc kết hôn, đi du học... Đại Sứ Quán chỉ có thể giải quyết số lượng có hạn mỗi ngày và thường ưu tiên những đơn xin visa khẩn.
Thời gian làm việc ĐSQ: 8h00' sáng - 16h00' chiều từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc các ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc.
Với số lượng lớn đơn xin Visa như hiện nay, khó lòng giải quyết những trường hợp xin Visa Trung Quốc thông thường. Đồng thời chính phủ Trung Quốc cũng thắt chặt quy định xét duyệt visa khiến nhiều người không thể có thị thực Trung Quốc một cách dễ dàng. Như vậy xin visa Trung Quốc tự túc là không đơn giản, hoàn toàn có thể xảy ra xác suất trượt visa hoặc bạn sẽ phải chờ xét duyệt khá lâu.
Thithuctrungquoc.com chính là đơn vị hỗ trợ bạn xin visa Trung Quốc Khẩn chỉ trong 3 ngày. Đảm bảo tỉ lệ đậu visa 100%. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 về thủ tục, các bước làm visa cho khách hàng, giao và nhận hồ sơ tại nhà.
Lưu ý: Phí làm Visa Trung Quốc có thể thay đổi theo từng thời điểm và phụ thuộc vào hiện trạng hộ chiếu của khách (sổ chưa đi, sổ đi rồi) nên để có giá chính xác nhất, các bạn cần gọi vào số hotline: 0932 222 476 để được tư vấn miễn phí.

Thực hiện 2 bước sau để lập tức sở hữu Visa Trung Quốc từ Đại Sứ Quán

Thủ tục đơn giản. Chỉ 3 ngày làm việc.

Đăng Ký Visa Trung Quốc Khẩn Ngay Lập Tức

BƯỚC 1: ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

BƯỚC 2: HOÀN TẤT QUÁ TRÌNH THANH TOÁN

Các Phương Thức Thanh Toán

Phương thức 1: Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng Vietcombank (VCB):
+Tên công ty : CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT NAM THỜI ĐẠI MỚI
+ Địa chỉ : Số 76 Nguyễn Lương Bằng, P.Nam Đồng,Q.Đống Đa,Tp.Hà Nội
+ Số tài khoản : 0541000193691 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, Sở giao dịch - Hà Nội
 

Phương thức 2: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ (Visa,master,JCB,AMEX ):

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Phương thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT NAM THỜI ĐẠI MỚI
Địa chỉ: 154 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0932 222 476
Website: www.thithuctrungquoc.com
Email: thithuctrungquoc.com@gmail.com

Thủ Tục

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH

Đăng Ký Visa Trung Quốc Khẩn. NGAY LẬP TỨC !
  1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)
  2. CMTND photo (giấy A4)
  3. 02 ảnh 4×6 phông nền trắng (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  4. Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi kèm)
  5. Trường hợp hộ chiếu trắng, khách bổ sung thêm xác nhận việc làm hiện tại hoặc sổ hộ khẩu (photo).
  6. Với trường hợp khách <18 tuổi, khi muốn làm visa Trung Quốc sẽ bắt buộc phải có người đi cùng, có giấy xác nhận cho phép đi du lịch và có chữ ký của bố mẹ.

* Bên cạnh đó, tùy từng mục đích khác nhau của chuyến đi, thủ tục giấy tờ làm Visa Trung Quốc sẽ có những thay đổi khác nhau. Trong trường hợp xin visa với mục đích thương mại, du học, kết hôn...các bạn có thể liên hệ hotline: 0932 222 476 để được giải đáp nhanh chóng hoặc gửi email tới thithuctrungquoc.com@gmail.com

Hỏi & Đáp

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Đăng Ký Visa Trung Quốc Khẩn. NGAY LẬP TỨC !

1. Tôi có được hoàn trả lại tiền nếu Sứ Quán từ chối cấp visa?

Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán đóng dấu "Cancel" từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao, khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm). Nếu bạn là người lịch sự, đàng hoàng và đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu đang được liệt kê trên trang web www.thithuctrungquoc.com thì chúng tôi có thể đảm bảo 100% xin được visa giúp bạn.

2. Thời hạn của Visa Trung Quốc là bao lâu?

Visa du lịch (ký hiệu L) là loại visa phổ thông nhất. Thời hạn còn hiệu lực sau khi visa được cấp là 3 tháng. Bạn có thể nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất và thời gian lưu trú không được quá 15 ngày

3. Tôi có thể xin Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần được không?

Bạn phải có tối thiểu 4 lần xin visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần mới đủ điều kiện để xin visa loại 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần. Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần hay 1 năm đi lại nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Do đó hồ sơ cần bổ sung thêm: giấy đăng ký kinh doanh, quyết định cử đi công tác và thư mời từ đối tác Trung Quốc (trường hợp là chủ cơ quan, doanh nghiệp, hồ sơ không yêu cầu giấy cử đi công tác).

4. Xin Visa Trung Quốc có cần phỏng vấn tại Sứ Quán không?

Phần lớn các trường hợp xin visa đi du lịch Trung Quốc sẽ không cần phải qua phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn là người nước ngoài hay xin visa với mục đích khác như kết hôn, du học... Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp. Tại đây, những gì bạn cần làm là chứng minh rằng bạn có một công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam. Tại Việt Nam, bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn rằng bạn sẽ quay về Việt Nam chứ không ở lại Trung Quốc sau khi hết hạn cư trú.

5. Tôi đã có Visa Trung Quốc nhưng lịch trình du lịch lại thay đổi. Vậy tôi có thể xin gia hạn hay thay đổi visa được không?

Sau khi việc xin visa được phê duyệt, bạn không thể thay đổi hay gia hạn. Theo đó, lệ phí của bạn cũng không thể được hoàn trả. Trong trường hợp thay đổi lịch trình du lịch, bạn sẽ cần làm một bộ hồ sơ mới để xin xét duyệt và tiếp tục đóng lệ phí mới. Visa xin trước đó sẽ bị hủy.

" Mình suýt bỏ lỡ chuyến du lịch sang Trung Quốc cùng bạn trai vì không kịp làm visa, may mà có dịch vụ xin visa khẩn của thithuctrungquoc.com. "

Công ty Thời Trang Elise
Lê Vân, Thiết kế Thời Trang

" Mỗi lần có việc sang Trung Quốc tôi đều sử dụng dịch vụ visa khẩn vì thời gian xử lý nhanh và chuyên nghiệp. Đánh giá chất lượng 5 sao."

Tập Đoàn VìnGroup
Trung Hiếu, Trưởng Phòng Sales

Về Chúng Tôi

THITHUCTRUNGQUOC.COM - TỪ 2012

Là một thương hiệu của NTV Travel – công ty chuyên tư vấn và làm visa cho người Việt và người nước ngoài, thithuctrungquoc.com là giải pháp đảm bảo để bạn có visa Trung Quốc dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục làm Visa Trung Quốc của quý khách 

Đối với các trường hợp cần làm Visa Trung Quốc với số lượng lớn, các trường hợp đặc biệt, nhanh, khẩn và thủ tục phức tạp, quý khách cần lưu trú dài hạn tại Trung Quốc đề nghị liên hệ trực tiếp để được giá ưu đãi.

Một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn tìm 1 đơn vị tư vấn & hỗ trợ làm visa đi Trung Quốc một cách nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT NAM THỜI ĐẠI MỚI

LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Số 154 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

0932 222 476

Email: thithuctrungquoc.com@gmail.com

Chủ nhật: Nghỉ

 Thứ 7: 8AM đến 11AM

Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 5PM

THỜI GIAN LÀM VIỆC
GỬI ĐI NGAY